Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Tiktoker Phúc Vinh – Chàng Trai Đa Tài Với Bộ Sưu Tập “Độc Lạ”

Tiktoker Phúc Vinh – Chàng Trai Đa Tài Với Bộ Sưu Tập “Độc Lạ”

0
Tiktoker Phúc Vinh – Chàng Trai Đa Tài Với Bộ Sưu Tập “Độc Lạ”

Tiktoker Phúc Vinh – Chàng sinh viên thiết kế khéo léo

Tiktoker Phúc Vinh có tên thật là Trần Phúc Vinh, anh đang sinh sống tại TP. Cần Thơ. Theo học ngành Thiết Kế Đồ Họa, Vinh không chỉ có lối suy nghĩ độc đáo, mới lạ, mà còn không ngại biến ý tưởng của mình thành sự thật. Những video sáng tạo vật dụng “quá cỡ” của anh luôn nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Hiện nay, Phúc Vinh là một trong những Tiktoker nổi bật với gần 2 triệu người theo dõi.

Phúc Vinh là một tiktoker giỏi giang với tay nghề khéo léoPhúc Vinh là một tiktoker giỏi giang với tay nghề khéo léo
Phúc Vinh là một tiktoker giỏi giang với tay nghề khéo léo

Bộ sưu tập đồ hiệu “Không đụng hàng”

Tiktoker Phúc Vinh chia sẻ, lý do anh đến với Tiktok là vì thích sáng tạo và mong muốn thực hiện được đam mê ấy của mình. Anh trở nên nổi tiếng với gen Z qua bộ sưu tập “đồ hiệu” không hề kém cạnh Ngọc Trinh. Cụ thể, các món “đồ hiệu” của Vinh được làm từ các chất liệu thường thấy như: gạch, vỏ mít, bánh snack… nhưng lại được biến tấu hài hước. Chất liệu sáng tạo của Vinh không đâu xa lạ mà là những điều rất gần gũi trong cuộc sống. Dù vậy, anh chàng vẫn luôn khiến khán giả bất ngờ với sự thông minh và dí dỏm của mình.

Các video của Phúc Vinh luôn khiến khán giả bất ngờ
Các video của Phúc Vinh luôn khiến khán giả bất ngờ

Tiktoker Phúc Vinh và niềm đam mê sáng tạo 

Tham gia Tiktok bằng đam mê sáng tạo, ban đầu Vinh cũng lo sợ mọi người sẽ không đón nhận các thành phẩm có phần “điên rồ” của mình. May mắn thay, khán giả đều tiếp nhận và phản ứng rất tích cực. Không ít người còn bày tỏ, những video của anh chàng giúp họ thoát khỏi áp lực cuộc sống. Còn đối với Phúc Vinh, lan toả được sự hài hước đã là một điều cực kỳ thành công. Có thể truyền tải năng lượng tốt cho mọi người cũng chính là niềm hạnh phúc của anh.

Vinh cảm thấy hạnh phúc khi truyền tải được sự tích cực cho mọi người
Vinh cảm thấy hạnh phúc khi truyền tải được sự tích cực cho mọi người

Sự cố gắng để mang đến thành phẩm chỉn chu

Tiktoker Phúc Vinh luôn nỗ lực để mang đến một clip chỉn chu và có ý nghĩa nhất cho khán giả. Vì vậy, để làm ra các vật dụng với kích thước “quá cỡ” mà lại giống bản gốc, anh chàng phải dành ra trung bình từ 1 – 4 ngày. Trong quá trình làm content creator, anh chia sẻ mẹ chính là nguồn động lực lớn nhất của mình. Những lúc khó khăn hay cần góp ý, mẹ của Vinh luôn giúp đỡ và cho anh ý kiến. Thành công của Vinh không chỉ đến từ bản thân mà còn là sự hỗ trợ to lớn từ mẹ.

Vinh dành từ 1-4 ngày chỉ để thực hiện các vật dụng
                                          Vinh dành từ 1-4 ngày chỉ để thực hiện các vật dụng

Cảm ơn Tiktoker Phúc Vinh đã cùng tham gia phỏng vấn cùng Việt Nam Trẻ, chúc anh luôn giữ được nhiệt huyết với công việc sáng tạo và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Thục Uyên