Home Đất và Người Việt TikToker Trần Thùy Dung – Cô nàng xinh đẹp, tài năng

TikToker Trần Thùy Dung – Cô nàng xinh đẹp, tài năng

0
TikToker Trần Thùy Dung – Cô nàng xinh đẹp, tài năng
Tiktoker Trần Thùy Dung - Cô nàng xinh đẹp, tài năng

TikToker Thùy Dung – Cô gái xinh đẹp mang nhiều năng lượng tích cực

TikToker Trần Thùy Dung được nhiều người biết đến với nickname “Ridung”. Cô nàng sinh năm 2000 đến từ Thái Bình và hiện tại đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại Thùy Dung đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô nàng được mọi người biết đến từ những clip hài hước, vui nhộn cùng cậu em trai.

Vẻ đẹp tự tin đầy năng động của nàng TikToker 2000
Vẻ đẹp tự tin đầy năng động của nàng TikToker 2000

Bén duyên với TikTok một cách bất ngờ

TikToker Trần Thùy Dung trước khi được nhiều người biết đến. Cô nàng chia sẻ: “Ban đầu thì mình quay với em trai cho vui. Sau thì có người yêu nên quay với chung với người yêu luôn. Nhưng TikTok mang lại cho mình khá nhiều cơ hội và kiếm thêm thu nhập nên khá vui”. Hiện tại, kênh TikTok của Thùy Dung đã đạt được 1.9M follower – một con số mà các bạn trẻ tham gia TikTok mong muốn đạt được.

Thùy Dung xinh đẹp và hành trình đến với TikTok
Thùy Dung xinh đẹp và hành trình đến với TikTok

Hành trình trở thành TikToker

TikToker Trần Thùy Dung được biết đến với các clip hài hước cùng cậu em trai. Từ những điều đơn giản nhưng kênh TikTok của cô nàng được mọi người yêu mến và theo dõi. Thùy Dung cho biết: “Thực ra ban đầu mình tính làm cho vui. Nhưng ngủ dậy thấy các clip được mọi người ủng hộ nhiều nên mình quay thêm. Tính đến thời điểm hiện tại thì thấy khá may mắn vì cũng không có quá nhiều khó khăn. Chỉ là giữa xã hội hiện nay và vô vàn content thì chúng mình sẽ luôn cố gắng giữ gìn kênh đi theo hướng sạch nhất có thể”.

TikToker Trần Thùy Dung xinh đẹp tài năng
TikToker Trần Thùy Dung xinh đẹp tài năng

TikToker Trần Thùy Dung và các định hướng tương lai

Nàng TikToker chia sẻ sẽ vẫn sản xuất các video trên TikTok và học nốt chương trình trên trường. Cô nàng sẽ theo ngành học của mình nhiều hơn nhưng sẽ không quên mang những clip dễ thương đến cho các bạn theo dõi kênh TikTok của cô nàng. Hi vọng rằng cô nàng xinh đẹp sẽ gặt hái được các thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

“You only live once, but if you do it right, once is enough” - Tiktoker Thùy Dung
“You only live once, but if you do it right, once is enough” – Thùy Dung

Trang Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của TikToker Trần Thùy Dung. Chúc Dung sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thanh Hảo