Home Thương Mại Veera Nguyễn – Bông Hồng quyến rũ trong làng DJ

Veera Nguyễn – Bông Hồng quyến rũ trong làng DJ

0
Veera Nguyễn – Bông Hồng quyến rũ trong làng DJ
Veera Nguyễn – Bông Hồng quyến rũ trong làng DJ.

Veera Nguyễn- Nữ DJ quyến rũ đầy tài năng

Veera Nguyễn tên thật là Hoa Chanh ( 28 tuổi). Hiện nay, cô nàng đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Cô là một DJ quen thuộc trong các sự kiện ngoài trời, tiệc, bar club. Sở hữu nét đẹp quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng. Cô nàng thu hút được lượng lớn người theo dõi trên trang Facebook cá nhân. 

Mỗi khi rảnh rỗi cô lại thích đọc sách, nuôi mèo và vẽ tranh. Theo cô, cuộc sống chính là tận hưởng và yêu quý bản thân mình.

Cô nàng sở hữu nét đẹp quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng.
Cô nàng sở hữu nét đẹp quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng.

Khó khăn tạo nên động lực phát triển bản thân

Veera Nguyễn chia sẻ: “ Thuở mới vào nghề thật sự mình gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt. Từ tài chính, thiết bị cần thiết, cách chỉnh chu ngoại hình, các mối quan hệ trong công việc…khiến mình nghi ngờ bản thân.”

Cô nàng tiết lộ từng có tham vọng là nữ DJ – producer đầu tiên của Việt Nam. Nhưng sau quá trình tìm hiểu, cô chỉ dừng chân ở mức edit nhạc cơ bản. Do không thể ôm đồm quá nhiều việc. Vì vậy cô dồn sức vào công việc DJ nhiều hơn thay vì tham vọng quá nhiều mảng.

Cô nàng đã từng có nhiều lần muốn bỏ cuộc vì mơ hồ về tương lai bản thân. 
Cô nàng đã từng có nhiều lần muốn bỏ cuộc vì mơ hồ về tương lai bản thân.

Veera Nguyễn – “Một  DJ giỏi cần phải kiên trì, chăm chỉ và ham học hỏi”

Theo Veera để trở thành một DJ chuyên nghiệp . Điều đầu tiên đó là sự kiên trì, chăm chỉ và ham học hỏi . Thứ 2 là không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng trong âm nhạc. Thứ 3 là các kỹ năng có liên quan như kỹ năng xây dựng hình ảnh, kỹ năng biểu diễn… Điều này đặc biệt cần cho một DJ show. 

Bạn cần phải giữ thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc, nhất là tôn trọng khán giả với khách hàng.

Bạn cần phải giữ thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc
Bạn cần phải giữ thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc

Dự định tương lai cùng nàng DJ xinh đẹp

Veera Nguyễn tiết lộ : “Hiện tại Veera đã và đang thực hiện dự án phát triển kinh doanh riêng cho bản thân. Về công việc DJ thì mình sẽ bắt đầu lấn sân qua thị trường bar- club indoor. Ngoài ra mình sẽ tập trung thêm mảng social media như youtube và tiktok.”

Dù khoảng thời gian đầu còn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhờ những nỗ lực không ngừng của bản thân. Cô nàng DJ đã gặt hái nhiều kết quả tốt. Mong rằng tương lai, Veera sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Veera Nguyễn - Tương lai cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công
Veera Nguyễn – Tương lai cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Veera Nguyễn. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé! 

Phương Anh