Home Nghệ Thuật Vũ Thị Hà – Cô gái trẻ đa tài sở hữu nhan sắc ngọt ngào

Vũ Thị Hà – Cô gái trẻ đa tài sở hữu nhan sắc ngọt ngào

0
Vũ Thị Hà – Cô gái trẻ đa tài sở hữu nhan sắc ngọt ngào
Vũ Thị Hà – Cô gái trẻ đa tài sở hữu nhan sắc ngọt ngào

Vũ Thị Hà – Cô nàng xinh đẹp, đa tài

Vũ Thị Hà sinh năm 1995 tại Thanh Hóa. Hiện tại, cô đang là MC/BTV, MC truyền hình cho kênh Thể thao On Sports của đài VTV Cab. Đồng thời, cô nàng đa tài cũng là Founder của hãng thời trang thanh lịch J.Rosé Design. Hà là người năng động, đam mê nhảy múa và có niềm yêu thích với âm nhạc. Cô từng giành giải Hoa khôi Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2015, Top Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015, Hoa khôi thanh lịch Hà Nội 2019 và gần đây nhất là Miss Grand Vietnam 2022.

Nhan sắc trong trẻo của cô nàng 9x
Nhan sắc trong trẻo của cô nàng 9x

Vũ Thị Hà và sự nỗ lực khẳng định bản thân

Dù sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đồng thời cũng rất khéo léo, đa tài ở các lĩnh vực nhưng cô nàng xứ Thanh vẫn luôn giữ một thái độ khiêm tốn khi chia sẻ về hành trình cố gắng của mình. Cô nói: “Những gì Hà đang có, đang làm chỉ là những gì chớm nở và mới bắt đầu. Nếu đánh giá trên thang điểm 10 của những gì mình mong muốn thì mình mới chỉ cố gắng được 3/10. Vì thế, mình luôn phải học tập và trau dồi bản thân thêm nữa. Để qua đó có thể phát triển một cách có trí tuệ và lộ trình đúng đắn. Tất cả những công việc mình làm như BTV/MC truyền hình hay kinh doanh thời trang đều là những lựa chọn và niềm yêu thích của Hà”.

Sự khiêm tốn và ý thức học hỏi luôn thường trực trong Vũ Thị Hà
Sự khiêm tốn và ý thức học hỏi luôn thường trực trong Vũ Thị Hà

Động lực từ chính từ chính bản thân và gia đình

Vũ Thị Hà không ít lần phải đối mặt với những trở ngại trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Hà là cô gái chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh. Cô nàng đối mặt với khó khăn về vốn, đường lối kinh doanh, kĩ năng, nhân sự,… Tuy nhiên, cô nhờ vào tính cách khá gan lì cùng sự chăm chỉ, ham học hỏi và sự ủng hộ tận tình của gia đình để vượt qua những thử thách ấy. Tất cả điều đó đã tạo nên một Vũ Thị Hà kiên cường, bản lĩnh trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Cô gái trẻ kiên cường đối mặt với khó khăn công việc
Cô gái trẻ kiên cường đối mặt với khó khăn công việc

Vũ Thị Hà cùng những dự định ấp ủ trong tương lai

Chia sẻ với Việt Nam Trẻ về những dự định trong tương lai, Hà có ý định sẽ đổi tên thương hiệu J.Rosé Design thành HAVU Design để thể hiện đúng dấu ấn cá nhân. Cô nàng cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp với tư cách một MC truyền hình. Bên cạnh đó, cô nàng đa tài Hà Vũ còn ấp ủ một ước mơ mang ý nghĩa to lớn. Đó là có thể thành lập một quỹ học bổng giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học.

“Ước mơ lớn lao của Hà đó là mở một quỹ học bổng giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học vậy nên điều đó có lẽ là động lực lớn nhất để Hà không ngừng cố gắng” - Vũ Thị Hà
“Ước mơ lớn lao của Hà đó là mở một quỹ học bổng giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học vậy nên điều đó có lẽ là động lực lớn nhất để Hà không ngừng cố gắng” – Vũ Thị Hà

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn Hà đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước.

Thanh Thảo