Home Việt Nam Trẻ Youtuber Ming Ming và phong cách thời trang đa sắc

Youtuber Ming Ming và phong cách thời trang đa sắc

0
Youtuber Ming Ming và phong cách thời trang đa sắc
Youtuber Ming Ming và phong cách thời trang đa sắc

Youtuber Ming Ming – Cô nàng Gen Z có phong cách thời trang nổi bật

Youtuber Ming Ming tên thật là Nguyễn Ngọc Minh hiện đang là một influencer với hơn 100.000 followers trên instagram. Cô nàng Gen Z sinh năm 2001 này đạt gần 50.000 người theo dõi tại trang facebook cá nhân. Đồng thời Ming Ming còn sở hữu một kênh youtube riêng. Hiện tại, kênh youtube của cô đã cán mốc 100 ngàn người theo dõi, đây chính là nơi cô chia sẻ về những tips phối đồ và cuộc sống thường nhật của mình.

Ming Ming còn là một mẫu ảnh tài năng
Ming Ming còn là một mẫu ảnh tài năng

Chia sẻ về phong cách thời trang mà mình hướng tới

Youtuber Ming Ming nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì có phong cách thời trang vô cùng cá tính, trẻ trung và đa sắc. Cô nàng chia sẻ rằng: “Để mặc đẹp hơn mỗi ngày mình thường xem nhiều và đọc nhiều.” Trong thời đại 4.0 hiện nay có rất nhiều nguồn để tham khảo như Tiktok, Pinterest và Instagram. Theo Ming, cách đơn giản là tìm những nhân vật có phong cách gần với bạn muốn hướng tới. Sau đó tham khảo cách phối đồ từ họ. Đồng thời Ming Ming tin rằng khi bạn mặc những gì khiến bản thân thoải mái, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. 

Cách phối đồ cực kỳ bắt mắt của cô nàng
Cách phối đồ cực kỳ bắt mắt của cô nàng

Youtuber Ming Ming và những khó khăn mà cô nàng Gen Z phải đương đầu

Khi được hỏi về những khó khăn trong việc làm Youtube của mình. Ming Ming đã chia sẻ: “Mình gặp phải khá nhiều khó khăn. Một trong số đó là việc phải quay, chụp vào những lúc thời tiết khắc nghiệt. Hay việc phải update các nền tảng MXH cùng lúc với tần suất đều đặn.” Nhưng cô nàng gen Z này vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng. Để mang đến cho followers của mình những ý tưởng phối đồ hay và độc đáo. Ming chia sẻ thêm: “Kênh Youtube còn là nơi để mình chia sẻ nhiều hơn về bản thân.” Ming Ming mong muốn rằng, khi xem các video youtube mọi người sẽ có cái nhìn rõ ràng và gần gũi hơn về cô. Một Ming Ming khác hơn so với những hình ảnh trên Instagram hay video Tiktok. 

Ming Ming vô cùng gần gũi và dịu dàng
Ming Ming vô cùng gần gũi và dịu dàng

Quan niệm sống và định hướng tương lai 

Youtuber Ming Ming: “Luôn luôn khiêm tốn, không ngừng học hỏi” là quan niệm và châm ngôn sống của cô. Vì đối với Ming kiến thức là vô hạn. Bản thân mỗi người chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong vũ trụ kiến thức bao la này. Thế nên cô nàng Gen Z luôn muốn cố gắng trau dồi bản thân để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đặc biệt dự định trong tương lai của Ming Ming là tiếp tục học hỏi và phát triển hơn trong lĩnh vực thời trang để có thể chia sẻ những góc nhìn hay đến với các bạn trẻ như Ming.

Không ngừng học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất
Không ngừng học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất

Việt Nam Trẻ xin chân thành cảm ơn Youtuber Ming Ming về những chia sẻ của bạn. Chúc bạn sẽ luôn thành công trong mọi quyết định và hướng đi phía trước của mình.

Trịnh Hân