Home Việt Nam Trẻ Youtuber, TikToker Hani – Cởi mở và tự tin đúng chất gen Z

Youtuber, TikToker Hani – Cởi mở và tự tin đúng chất gen Z

0
Youtuber, TikToker Hani – Cởi mở và tự tin đúng chất gen Z
Youtuber, TikToker Hani – Cởi mở và tự tin đúng chất gen Z

Hani và những dấu ấn trong hành trình sáng tạo nội dung

Hani tên thật là Phạm Mỹ Linh, cô sinh năm 2003 và là một gen Z chính hiệu. Hiện, 10x là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học FPT Cần Thơ. Cô là người vui vẻ và hay cười. Cô thích rong chơi và ăn uống cùng bè bạn. Ngoài ra, 10x còn có sở thích chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm về bạn bè, người thân hay những điều tích cực trong cuộc sống.

Hani – cô bạn gen Z thu hút ngàn lượt xem
Hani – cô bạn gen Z thu hút ngàn lượt xem

Hani đang sở hữu một kênh Youtube đạt 142.000 subscribe, và một kênh TikTok đạt 220.000 follow. Không chỉ thế, sự quan tâm lớn của công chúng còn đem về cho cô nàng một nút bạc từ Youtube. Ở độ tuổi của cô, đây quả thực là những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Niềm vui đến từ việc quay & dựng video

Trên kênh Youtube, Hani thường cập nhật những video về cuộc sống thường ngày của mình. Trong khi đó, kênh TikTok của cô thì thiên về mảng review. Cô thường review các quán ăn, quán cà phê sống ảo, hay quần áo, mỹ phẩm,… cùng những điều mà cô cho là hữu ích và muốn chia sẻ đến với mọi người.

Niềm vui của Hani đến từ việc sản xuất video
Niềm vui của Hani đến từ việc sản xuất video

Hani trở thành Youtuber một cách khá tình cờ. Chỉ từ việc theo dõi các bạn cùng trang lứa sản xuất video về Slime trên Youtube, cô dần có mong muốn tự tạo cho mình một kênh riêng để sáng tạo nội dung. Với cô, sản xuất video là một cách để giải toả căng thẳng. Tuy việc học hành có phần áp lực, cô vẫn tìm được niềm vui từ việc quay và biên tập video. Cô thường sản xuất video vào các ngày trong tuần và đăng tải vào ngày chủ nhật.

Hani và lối sống cởi mở tự tin

Hani có tinh thần sống khá thoải mái. Cô luôn đặt sự ưu tiên vào sở thích và mong muốn của bản thân. Cô chia sẻ: “Mình không gò bó bản thân vào một khuôn khổ hay bắt ép mình phải làm những gì mà mình không thật sự thích”. Ngoài ra, sự cởi mở và tự tin đã giúp Hani “dám nghĩ dám làm” ngay từ năm lớp 10. Khi đó, cô đã dám đi từ thị trấn nơi cô sinh sống để lên thành phố. Tại đây, cô đã chung tay tổ chức một sự kiện về Slime cùng những người bạn. Với cô, đây là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Cô nàng có lối sống cởi mở và tự tin
Cô nàng có lối sống cởi mở và tự tin

Dự định tương lai về học hành và việc làm Youtuber, TikToker

Hani cho biết, với chuyên ngành là Ngôn ngữ Anh, cô mong rằng sau này sẽ tìm được một công việc ổn định. Trở thành giáo viên cũng là một phần trong định hướng của cô. Cùng với đó, Hani vẫn sẽ tiếp tục duy trì kênh Youtube và TikTok. Cô bày tỏ: “Vì nó như là những người bạn của mình. Mình sẽ rất vui để chia sẻ những điều vui vẻ, tươi đẹp trong cuộc sống của mình với mọi người”.

Hani – cô bạn TikToker, Youtuber tài năng
Hani – cô bạn TikToker, Youtuber tài năng

Hani cũng có đôi lời động viên đến những ai đang có ý định làm Youtuber hoặc TikToker. Cô nhắn nhủ rằng chỉ cần chăm chút cho kênh và cố gắng truyền đạt nội dung một cách tự nhiên, gần gũi, thì chúng ta sẽ dần tìm được lượng người theo dõi ổn định cho mình.

Việt Nam Trẻ cảm ơn bạn Hani vì những chia sẻ vô cùng tâm huyết. Chúc bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp!

Hồng Tâm