Home Kinh Doanh Mới Đặng Mến DrLacir – Nữ giám đốc phát triển hệ thống có “Tâm” và “Tầm”

Đặng Mến DrLacir – Nữ giám đốc phát triển hệ thống có “Tâm” và “Tầm”

0
Đặng Mến DrLacir – Nữ giám đốc phát triển hệ thống có “Tâm” và “Tầm”
Đặng Mến DrLacir

Đặng Mến DrLacir – Doanh nhân thành đạt đi lên từ công việc kinh doanh mỹ phẩm

Đặng Mến DrLacir là một trong những gương mặt xuất sắc lọt vào Top nữ doanh nhân thành đạt của thế hệ trẻ. Đặng Mến sinh năm 1988, quê ở Phú Thọ. Là người phụ nữ hiện đại, Đặng Mến luôn biết cách tạo ra giá trị của bản thân mình. Giá trị của con người không chỉ được đánh giá qua vẻ bề ngoài. Thực chất giá trị mỗi người được đánh giá qua cách sống, vị trí và những thành quả mà họ đã đạt được. Phụ nữ bây giờ tự cường, tự chủ là phụ nữ tài năng và bản lĩnh.

Chân dung nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn
Chân dung nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Hành trình lột xác từ một cô gái có xuất thân gia đình nghèo khó. Đặng Mến đã bước ra đời bằng hai bàn tay trắng. Chị đã từng làm công nhân bon chen nơi đất khách quê người để kiếm sống ở mảnh đất Sài Gòn. Đã từng có khoảng thời gian chị vượt biên sang Trung Quốc làm thuê. Nhìn lại chặng đường mà chị đã đi qua, Đặng Mến mỉn cười chia sẻ: “Chính nhờ những khó khăn, thử thách ấy mà đã có một Đặng Mến như hiện tại.” 

Giám đốc phát triển hệ thống mỹ phẩm xanh – DrLacir

Được biết hiện tại Đặng Mến DrLacir là giám đốc phát triển hệ thống dòng sản phẩm DrLacir. Chị chia sẻ: “Cơ duyên đến với mỹ phẩm DrLacir như một sự sắp đặt của định mệnh.”  Trước khi bén duyên với mỹ phẩm xanh – DrLacir chị đã từng trải qua 10 mặt hàng kinh doanh khác nhau. Trong một lần tình cờ lướt Facebook và mua chai sửa rửa mặt của DrLacir. Trải qua quá trình sử dụng và cảm nhận được sự hiệu quả mà dòng sản phẩm mang lại. Vì vậy, Đặng Mến đã nảy sinh ý định kinh doanh dòng mỹ phẩm xanh. Và bây giờ thời gian sẽ là câu trả lời xuất sắc nhất cho sự lựa chọn của Đặng Mến cách đây vài năm trước.

Giám đốc phát triển hệ thống tập đoàn Phạm Kim
Giám đốc phát triển hệ thống tập đoàn Phạm Kim

Thành công không chỉ dừng ở những gì bạn đạt được trong cuộc sống của mình. Mà hơn thế nữa, là về những gì bạn mang lại và truyền cảm hứng cho những con người khác. Xứ mệnh cao cả của Đặng Mến DrLacir không chỉ dừng ở việc mang lại một sản tốt, an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, cô nàng còn là người truyền lửa và kết nối giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có một công việc ổn định.

Đặng Mến DrLacir - Người truyền lửa và giữ lửa
Đặng Mến DrLacir – Người truyền lửa và giữ lửa

Nếu bạn không điều hành công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị chính nó điều khiển – Đặng Mến DrLacir

Với vai trò là một nhà giám đốc phát triển hệ thống. Đặng Mến luôn biết cách tạo và nắm bắt cơ hội cho bản thân. Đối với cô, để thành công hãy đặt trái tim bạn vào việc kinh doanh và đặt việc kinh doanh vào trái tim bạn. Đây là lý do Đặng Mến hay được các nhà phân phối, đại lý, nhân viên gọi với cái tên “Nữ giám đốc có tâm và có tầm.”

Nếu bạn không điều hành công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị chính nó điều khiển  - Đặng Mến DrLacir
Nếu bạn không điều hành công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị chính nó điều khiển  – Đặng Mến DrLacir

Để có được vị trí và sự thành công nhất định như ngày hôm nay. Ít ai biết được đằng sau câu chuyện khởi nghiệp của Đặng Mến DrLacir. Chị bắt đầu bằng công việc kinh doanh bán hàng online. Những ngày đầu chị đã từng bị mọi người coi là bán hàng đa cấp. Vì nghĩ công việc bán hàng online này không ổn định, linh tinh nên Đặng Mến không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Chị  xem đây như thử thách, vượt lên chính mình của bản thân. Để chứng tỏ cho gia đình và mọi người thấy được năng lực và công việc của mình.

Khi mọi thứ dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió
Khi mọi thứ dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió

Tôi chưa bao giờ mơ về thành công tôi đã làm việc vì nó

Một mũi tên muốn lao về phía trước thì nó phải được kéo về phía sau. Vậy nên, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn lại có thêm động lực để tiến về phía trước. Câu nói trên cũng là phương châm sống và làm việc của Đặng Mến DrLacir. Đặng Mến mong muốn lan tỏa thông điệp này đến với tất cả mọi người. Hãy không ngừng nổ lực, cố gắng để đưa bản thân phát triển hơn qua từng ngày. Trong thời gian sắp tới chị sẽ tiếp tục hành trình chinh phục đam mê của bản thân trên con đường kinh doanh. Mục tiêu vào cuối năm 2021 sẽ trở thành gương mặt đại diện, một CEO của tập đoàn Phạm Kim.

Tôi chưa bao giờ mơ về thành công tôi đã làm việc vì nó - Đặng Mến DrLacir
Tôi chưa bao giờ mơ về thành công tôi đã làm việc vì nó – Đặng Mến DrLacir

Cảm ơn Đặng Mến DrLacir đã dành thời gian chia sẻ cùng Việt Nam Trẻ. Xin chúc cho chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Facebook: tại đây

Kim Hiền