Home Việt Nam Trẻ Famon – Bữa ăn lành mạnh đạt “TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”

Famon – Bữa ăn lành mạnh đạt “TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”

0
Famon – Bữa ăn lành mạnh đạt “TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”

Sản phẩm Famon: Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 

Ngày 27/8/2023, sản phẩm “Famon – Bữa ăn lành mạnh” được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc tế Diamond Shine được tôn vinh với chứng nhận “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023”. Giải thưởng được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh. Cùng Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển, phối hợp với các cơ quan uy tín trong lĩnh vực.

CEO Nhữ Loan - Chủ tịch thương hiệu Famon (ở giữa) nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”
CEO Nhữ Loan – Chủ tịch thương hiệu Famon (ở giữa) nhận danh hiệu “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2023”

Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp lớn ở tại Việt Nam, Famon trở thành “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023”.  Đây như một dấu ấn khẳng định chất lượng và giá trị bền vững của Famon. Sự thành công là kết quả của sự cống hiến và đam mê không ngừng của đội ngũ Famon trong việc mang đến những bữa ăn lành mạnh và chất lượng. Với tầm nhìn mang đến sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Famon đã được sự công nhận và tin tưởng từ nhiều khách hàng. 

Khẳng định giá trị sản phẩm trên thị trường Toàn Quốc. 

Danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023” không chỉ là một đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Famon. Mà còn là một sự công nhận về tầm ảnh hưởng và đóng góp của thương hiệu trong việc bảo đảm sức khỏe cộng đồng. Famon – Bữa ăn lành mạnh luôn lan tỏa giá trị toàn diện với sức khỏe, sắc đẹp và tâm trí. 

Vượt lên nhiều thương hiệu, Famon - Bữa ăn lành mạnh vẫn tạo nên những giá trị riêng biệt cho người tiêu dùng
Vượt lên nhiều thương hiệu, Famon – Bữa ăn lành mạnh vẫn tạo nên những giá trị riêng biệt cho người tiêu dùng

Famon  – Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật như một sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Trên hành trình khẳng định giá trị thương hiệu, Famon được công nhận hàng loạt chứng nhận chất lượng cao. Điển hình với, FDA – Hiệp hội Hoa Kỳ chứng nhận sản phẩm là bổ sung chất lượng cao, chứng nhận ISO 22000. Chứng nhận về thực phẩm bổ sung HACCP và 100% Premium chứng nhận chất lượng cao cấp.

Famon – Bữa ăn lành mạnh: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho sức khỏe và tinh thần

Hướng đến giá trị sức khỏe và tinh thần cho hàng triệu người Việt Nam. Famon – Bữa ăn lành mạnh là sự phối hợp nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn và chất lượng. 

500 trăm doanh nghiệp thương hiệu - nhãn hàng có mặt trong buổi lễ tôn vinh
500 trăm doanh nghiệp thương hiệu – nhãn hàng có mặt trong buổi lễ tôn vinh

CEO Nhữ Loan – Founder/ Chủ tịch Famon chia sẻ: “Hành trình đạt được công nhận TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia là một hành trình dài, nhiều gian nan nhưng đầy ý nghĩa. Ý nghĩa từ sự nỗ lực phát triển, từ giá trị thiết thực mà sản phẩm mang đến cho cho cộng đồng. Thành công của Famon chính là sự yêu thương là tin dùng của khách hàng. Để Famon – Bữa ăn lành mạnh thực hiện được sứ mệnh cho “Thân khỏe – Tâm an – Trí sáng”.

Kiến tạo giá trị – không ngừng phát triển

Famon – Bữa ăn lành mạnh thuần thực vật không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Mà còn mang đến sự cân bằng và sự phát triển bền vững cho sức khỏe và tâm hồn. Với sự phong phú và đa dạng của nguồn thực phẩm thuần thực vật, Famon đã tạo ra một sản phẩm độc đáo và đầy đủ dưỡng chất.

Chứng nhận Famon - Bữa ăn lành mạnh đạt “TOP 10 sản phẩm nổi tiếng Quốc gia 2023”
Chứng nhận Famon – Bữa ăn lành mạnh đạt “TOP 10 sản phẩm nổi tiếng Quốc gia 2023”

Với danh hiệu này, Famon sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Tạo nên một sản phẩm chất lượng cho sự phát triển toàn diện của người dân. CEO Nhữ Loan chia sẻ: “Famon tự hào khi được công nhận là một trong những thương hiệu nổi tiếng Quốc gia. Theo đó, Famon sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với sứ mệnh phục vụ sức khỏe và sự hài lòng của mọi người”. 

Tìm đến những giá trị dinh dưỡng toàn diện, Famon – Bữa ăn lành mạnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với danh hiệu “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia” Famon sẽ tiếp tục tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng và cho nền kinh tế Quốc gia. Không những lan tỏa khắp 63 tỉnh thành Famon hứa hẹn lan tỏa sản phẩm hơn nữa sang thị trường quốc tế. 

Kim Hiền