Home Việt Nam Trẻ Freelancer Mạc Anh Thư – Cô gái trẻ mang nhiều hoài bão

Freelancer Mạc Anh Thư – Cô gái trẻ mang nhiều hoài bão

0
Freelancer Mạc Anh Thư – Cô gái trẻ mang nhiều hoài bão
Freelancer Mạc Anh Thư - Cô gái trẻ mang nhiều hoài bão

Freelancer Mạc Anh Thư và những thông tin thú vị về cô nàng

Freelancer Mạc Anh Thư (tên thường gọi là Chu) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô có sở thích xem phim, đọc sách hài, lãng mạn hoặc nói về gia đình. Cô nàng chia sẻ thêm: “Thư thích thích xem phim hay đọc truyện những thể loại mang năng lượng tươi sáng. Vì nó giúp mình giải toả được áp lực hay những sự phiền muộn trong công việc, cuộc sống. Mình cũng cực kì thích học hỏi thêm những điều mới mẻ hay những kiến thức thú vị. Cho nên du lịch là cách mà Thư chọn để có thể trải nghiệm văn hóa những vùng miền khác nhau”.

Những thông tin thú vị về cô nàng
Những thông tin thú vị về cô nàng

Cơ duyên đến với “ChuChu Food – Mat”

Freelancer Mạc Anh Thư chia sẻ: “Xuất phát từ một ý tưởng lóe lên của bản thân trong lúc mang thai. Lúc này phải dừng hoạt động nghệ thuật, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà. Thư không thích đi ra đường một mình, lại không giỏi nấu nướng cho nên thường tự đặt đồ về ăn. Thời điểm đó cũng chưa có nhiều kênh bán đồ ăn online, nên đa số đồ ăn mua về đều không hợp khẩu vị. Ba mẹ biết Thư thích ăn đồ nhà làm nên hay nấu nhiều món gửi lên cho mình cất tủ lạnh ăn dần. Cho đến khi mẹ Thư quyết định lên Sài Gòn ở để tiện chăm sóc cho Thư và em bé. Thư lại nghĩ nhà mình làm đồ ăn ngon như vậy sao mình lại không bán? Và thế là ChuChu Food – Mat ra đời”.   

Cơ duyên đến với “ChuChu Food - Mat”
Cơ duyên đến với “ChuChu Food – Mat”

Freelancer Mạc Anh Thư cùng những nỗ lực và cố gắng

Khi mới tiếp cận công việc bán hàng, khó khăn là điều Anh Thư khó tránh khỏi. Đặc biệt là với một người không giỏi giao tiếp như cô. Nghề buôn bán thì cần miệng lưỡi lanh lợi. Cô vượt lên trên những khó khăn, tiếp thu ý kiến của khách hàng. Cô nàng ngày càng hoàn thiện hơn. Công việc cũng vì thế mà dần ổn định hơn. Không chỉ dừng lại trong việc làm chủ cửa hàng ChuChu Food – Mat, Thư còn chứng minh năng lực của mình qua việc kinh doanh cửa hàng hoa và quần áo. Thật là một cô nàng đa tài.

Freelancer Mạc Anh Thư cùng những nỗ lực và cố gắng
Freelancer Mạc Anh Thư cùng những nỗ lực và cố gắng

Những dự định trong tương lai

Freelancer Mạc Anh Thư rất yêu công việc của mình. Vì chúng gắn liền với đam mê và sở thích của cô. Phương châm sống của cô là: “Sống lương thiện và dốc hết tâm sức khi đã quyết định làm một việc gì đó thì chắc chắn sẽ thành công”. Sắp tới Thư sẽ cố gắng học hỏi thêm về lĩnh vực hoa tươi để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đồng thời triển khai thêm những buổi workshop để mọi người có những trải nghiệm mới và thú vị hơn cùng người thân, bạn bè. Cũng như có cơ hội tiếp xúc những năng lượng tích cực hơn từ hoa lá. Hy vọng mọi người sẽ luôn dành sự quan tâm và ủng hộ cho chặng đường của cô trong tương lai.

Những dự định trong tương lai đầy thú vị của Anh Thư
Những dự định trong tương lai đầy thú vị của Anh Thư

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Anh Thư. Chúc Thư sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thúy Quyên