Home Nghệ Thuật Nguyễn Ngọc Bảo Như – Cô gái 9X đa tài, đa sắc

Nguyễn Ngọc Bảo Như – Cô gái 9X đa tài, đa sắc

0
Nguyễn Ngọc Bảo Như – Cô gái 9X đa tài, đa sắc
Nguyễn Ngọc Bảo Như - Cô gái 9X đa tài, đa sắc

Nguyễn Ngọc Bảo Như sở hữu vẻ đẹp trong trẻo đầy thu hút

Nguyễn Ngọc Bảo Như là cô gái sinh năm 1998. Cô đang theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Hiện nay, Bảo Như là diễn viên và Vlogger tự do. 9x đã đạt được rất nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực sắc đẹp, thể thao,… Với nhan sắc trong trẻo, cô đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều trang báo và shop thời trang.

Nhan sắc trong trẻo gây thương nhớ của cô nàng 9x
Nhan sắc trong trẻo gây thương nhớ của cô nàng 9x

Đến với nghề là một cái duyên

Nguyễn Ngọc Bảo Như đã có những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật vào năm 16 tuổi. Việc trở thành gương mặt ảnh bìa của báo Hoa Học Trò là bước đệm lớn của Như. “Mình thấy cuộc thi ảnh bìa Ngôi Sao Mùa Hè được rộng rãi bạn trẻ tham gia nên cũng ghi danh. Khi công bố Top 5 rồi đến buổi chụp hình chung kết, mình mới biết bản thân được giải Nhất”, Như tâm sự. Sau thời điểm đó, cô đã được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Cô nhận được nhiều lời mời quay TVC, Viral clip. Như chia sẻ: “Mọi cơ hội đến với mình đều là cái duyên. Mình luôn quyết tâm, cố gắng hoàn thành mọi việc tốt nhất có thể”.

Khả năng biến hóa phong cách đa dạng của Bảo Như
Khả năng biến hóa phong cách đa dạng của Bảo Như

Gia đình, bạn bè, ekip hỗ trợ là động lực lớn để bước tiếp

Cô nàng 9x đã hoạt động năng nổ trong suốt nhiều năm với nhiều công việc như chụp lookbook, collab với nghệ sĩ,… Nhưng sau đó, Nguyễn Ngọc Bảo Như đã gác lại mọi thứ để tập trung cho việc học. Đó cũng là lúc Như gặp nhiều khó khăn nhất. Những lúc phải đối mặt với khó khăn, Như thường nghĩ về gia đình, bạn bè, ekip đã hỗ trợ mình để bước tiếp. “Mình cảm thấy rất may mắn khi những người thân yêu luôn ủng hộ và hỗ trợ để mình hoàn thành công việc tốt nhất”, cô nói.

Cô gái mạnh mẽ đối đầu với khó khăn công việc
Cô gái mạnh mẽ đối đầu với khó khăn công việc

“Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là được” – Nguyễn Ngọc Bảo Như

Sau nhiều năm chăm chỉ theo đuổi và miệt mài làm việc, Bảo Như nghĩ rằng cô là người không giàu vật chất, mà giàu mối quan hệ và đam mê. Cô đã học được cách hài lòng với cuộc sống hiện tại. Như không ngại học hỏi để biến bản thân thành phiên bản tốt hơn. “Mình sợ thời gian trôi qua mà chưa làm được điều gì ý nghĩa thì rất hoang phí”, cô chia sẻ. Hiện tại, Như cũng là một YouTuber. Cô đang sở hữu kênh YouTube nho nhỏ mang tên Kinie Như. Kênh lập ra để chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô. Bên cạnh đó, Bảo Như cũng dự định học khóa luyện giọng để cải thiện giọng nói của mình. Như hy vọng rằng, qua năm mới, cô sẽ có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

“Mình thích được trò chuyện để được học hỏi những điều tốt đẹp từ đối phương” - Nguyễn Ngọc Bảo Như
“Mình thích được trò chuyện để được học hỏi những điều tốt đẹp từ đối phương” – Nguyễn Ngọc Bảo Như

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Bảo Như. Chúc cô nàng sớm đạt được thành công như mong đợi nhé!

Ánh Hậu