Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC MC Tăng Minh Hiếu mang sứ mệnh phát triển cho trẻ thơ

MC Tăng Minh Hiếu mang sứ mệnh phát triển cho trẻ thơ

0
MC Tăng Minh Hiếu mang sứ mệnh phát triển cho trẻ thơ

MC Tăng Minh Hiếu – Đam mê tạo nên bước ngoặc

Đạt giải nhất cuộc thi “Micro vàng 2016” khi chưa được đào tạo qua bất kì trường lớp nghệ thuật nào đã tạo nên bước ngoặc lớn cho con đường sự nghiệp của MC Tăng Minh Hiếu. Từ đó cho đến nay, anh đã chứng minh được tên tuổi của bản thân qua vô số những giải thưởng danh giá. Trên con đường ấy, sự kiên trì và một thế mạnh “gốc” là hai yếu tố tạo nên Tăng Minh Hiếu đa tài của hiện tại. Có lắm lúc muốn gục ngã nhưng anh không cho phép bản thân mình được làm điều đó. Bởi anh biết, nếu anh từ bỏ thì những người luôn lấy anh làm động lực cũng sẽ mất niềm tin vào cuộc sống và từ bỏ giống anh. Những giá trị tốt đẹp mà anh dày công tạo nên cũng sẽ trở thành vô nghĩa.

Sự thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng của chàng MC
Sự thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng của chàng MC

Một cái đầu lạnh, một trái tim ấm

MC Tăng Minh Hiếu là một người sống tình cảm, nhưng trong công việc anh luôn giữ cho mình cái đầu lạnh. Anh không ngại khi thừa nhận rằng bản thân mình là một người nghiện công việc. Nhiều người nghĩ rằng khi đảm nhiệm quá nhiều vai trò cùng lúc chắc hẳn sẽ có đôi lúc anh cảm thấy mất cân bằng. Tuy nhiên, Tăng Minh Hiếu lại phủ nhận điều đó. Anh chia sẻ rằng bản thân khi làm việc đều chia thời gian biểu cho từng công việc một cách chi tiết nhất và luôn tuân thủ theo thời gian đó nên chưa bao giờ anh cảm thấy bị ngộp. Nhờ vậy anh mới có đủ khả năng để thử sức ở nhiều lĩnh vực. Và đặc biệt, những công việc ấy đều hỗ trợ cho công việc chính của anh – một người dẫn chương trình. 

Sự nhiệt huyết cùng nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt MC Tăng Minh Hiếu
Sự nhiệt huyết cùng nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt MC Tăng Minh Hiếu

“Nơi đâu có thầy Hiếu, nơi đó có thiếu nhi”

Là câu slogan mà MC Tăng Minh Hiếu thường nói với cương vị là một nhà giáo. Trẻ em ngày nay đang dần biến thành một cỗ máy AI, không biết diễn tả cảm xúc thật của mình bởi vì sự phát triển của công nghệ. Điều đó khiến cho tâm hồn của các em bị khiếm khuyết trầm trọng. Vì thế, mặc công việc rất bận rộn, Minh Hiếu vẫn quyết định tạo nên sự thay đổi. Chàng MC hiện đang cải thiện phương pháp dạy của mình mỗi ngày. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ hợp tác với nhiều chuyên gia giáo dục uy tín. Những nụ cười hồn nhiên nở trên môi học trò có lẽ là món quà tuyệt vời nhất mà anh nhận được khi làm thầy giáo.

Các bạn nhỏ trong mỗi giờ học cùng thầy Hiếu
Các bạn nhỏ trong mỗi giờ học cùng thầy Hiếu

“Tương lai” và “trẻ thơ” 

Dường như kế hoạch của MC Tăng Minh Hiếu chưa bao giờ tách khỏi hai từ “trẻ thơ”. Tương lai gần, anh mong muốn sẽ mở rộng lớp học của mình để trẻ em trên mọi miền đất nước có thể dễ dàng tiếp cận và theo học. Tương lai xa, anh mong muốn sẽ tạo ra một môi trường tràn đầy tiếng cười, trải dài khắp nơi trên thế giới. Nơi đó, khi bước vào, mọi người đều sẽ cảm thấy thoải mái và có thể được làm chính mình. Và HSHOW KID chính là bước đệm để anh có thể hiện thực hoá ước mơ của mình. Không chỉ có thế, anh cũng đang trau dồi vốn ngoại ngữ của bản thân để có thể sớm trở thành một MC song ngữ, đem những bài học ý nghĩa của mình đến với trẻ em trên toàn thế giới.

Thế giới tuổi thơ tràn ngập tiếng cười của thầy Hiếu cùng các bạn nhỏ
Thế giới tuổi thơ tràn ngập tiếng cười của thầy Hiếu cùng các bạn nhỏ

Việt Nam Trẻ xin gửi đến MC Tăng Minh Hiếu lời cảm ơn sâu sắc nhất khi đã dành thời gian trải lòng cùng đọc giả. Chúc Tăng Minh Hiếu – chàng sứ giả của những tiếng nói nhiều sức khoẻ và sớm đến gần vạch đích hơn nhé!

Kim Tuyền