Home Kinh Doanh Mới Nguyễn Năm Spa – Địa điểm điều trị nám uy tín tại Thanh Hóa

Nguyễn Năm Spa – Địa điểm điều trị nám uy tín tại Thanh Hóa

0
Nguyễn Năm Spa – Địa điểm điều trị nám uy tín tại Thanh Hóa
Nguyễn Năm Spa - Địa điểm điều trị nám uy tín tại Thanh Hóa

Nguyễn Năm Spa – Điểm đến hạnh phúc của mọi người phụ nữ

Nguyễn Năm Spa là cái tên trứ danh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Thanh Hóa. Thương hiệu hiện có 2 cơ sở tại trung tâm du lịch. Cơ sở 1 tại Đại lộ Nam Sông Mã, KP Trung Chính, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hoá. Cơ sở 2 tại 51 đường Nguyễn Trãi, Phường Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá. Là cơ sở làm đẹp uy tín, Nguyễn Năm luôn có có sự lựa chọn khắt khe, từ nhân lực đến trang thiết bị, dược liệu. Spa luôn đặt chất lượng, cái tâm lên làm tiêu chí hàng đầu. Bởi chăm sóc sắc đẹp không chỉ là một lĩnh vực kinh doanh mà còn là một lĩnh vực nghệ thuật.

Nguyễn Năm cùng cộng sự của mình
Nguyễn Năm cùng cộng sự của mình

Nhan sắc, sự trẻ trung của người phụ nữ luôn là mối quan tâm khổng lồ. Với vai trò của một dũng sĩ, Spa lấy lại được nét thanh xuân rạng rỡ của người phụ nữ. Spa giúp người phụ nữ gỡ bỏ vẻ ngoài lọ lem để hóa thành công chúa. Vận dụng những phương pháp hữu hiệu nhất, Nguyễn Năm Spa luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Spa lựa chọn Mộc mỹ nhân Nusee là thương hiệu đồng hành. Qua nghiên cứu và thực nghiệm, Nusee đem lại kết quả tốt bất ngờ khi kết hợp với công nghệ của Spa. Nhờ đó, Nusee còn là “linh hồn” nhà Nguyễn Năm.

Thương hiệu Nusee
Thương hiệu Nusee

Dũng sĩ diệt nám xứ Thanh Hóa

Nguyễn Năm Spa cung cấp đa dạng các loại dịch vụ: trị mụn, triệt lông, phục hồi da… Trong đó, trị nám đã đặc biệt làm nên tên tuổi của Nguyễn Năm. Nám và tàn nhang luôn nỗi lo sợ của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên quá trình điều trị lại khó khăn, tốn nhiều chi phí và hiệu quả còn chưa cao. Nhiều người tâm sự rằng đã lựa chọn nhiều hình thức chữa trị nhưng nám không thuyên giảm, thậm chí còn tăng lên và gây ra phản ứng phụ về da.

Thấu hiểu tâm tư ấy, Nguyễn Năm Spa đã tìm tòi, học hỏi và ứng dụng công nghệ trị nám không laser và bảo hành trọn đời cho khách. Với phương pháp này, làn da không chịu tổn hại dưới tác động của laser, và cũng xóa tan nỗi lo về tác dụng phụ của laser với cơ thể. Spa hướng tới sự hiệu quả dài lâu, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình điều trị và sau điều trị.

Quá trình trị liệu tại Spa
Quá trình trị liệu tại Spa

Nhờ uy tín và chất lượng, thương hiệu ngày càng được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Nhiều khách hàng sẵn sàng vượt khoảng cách địa lý xa xôi để tìm về với Nguyễn Năm. Nhiều người phụ nữ đã được lột xác. Họ không chỉ đẹp hơn về ngoại hình mà còn tươi mới trong tâm hồn. Phụ nữ tự tin và tỏa sáng hơn khi họ đẹp. “Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”.

Sự thay đổi của khách hàng - Niềm hạnh phúc của Spa
Sự thay đổi của khách hàng – Niềm hạnh phúc của Spa

Thương hiệu Nguyễn Năm sẽ tiếp tục vươn xa

Không chỉ chăm sóc sắc đẹp, Nguyễn Năm Spa còn muốn nhân rộng niềm vui tới nhiều phụ nữ hơn nữa. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, Spa nhận đào tạo, dạy nghề cho các học viên. Vừa là một “nghệ sĩ”, vừa là một “người thầy”, Nguyễn Năm luôn hết mực tận tâm truyền đạt kiến thức, hướng dẫn học viên, sát sao cùng học viên để cùng khắc phục những lỗi dù nhỏ nhất.

Hiện tại, Spa cũng chuyển giao công nghệ điều trị nám không laser. Đây là công nghệ đang được Spa ứng dụng và được khách hàng ưa chuộng. Công nghệ hiện đại, khắc phục được nhược điểm của một số phương pháp thông dụng hiện hành và mang tính hiệu quả cao. Chủ Spa đã chia sẻ “Trong kinh doanh, phải biết nắm bắt cơ hội”. Nguyễn Năm đã nắm được cơ hội này và đã thành công.

Nữ "nghệ sĩ doanh nhân" xinh đẹp Nguyễn Năm
Nữ “nghệ sĩ doanh nhân” xinh đẹp Nguyễn Năm

Dự định trong thời gian sắp tới, Nguyễn Năm sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng hơn nữa thương hiệu của bản thân. Cô sẽ tham dự khóa học đào tạo để nâng cao tay nghề. Spa học hỏi, vận dụng các phương pháp điều trị để nâng cao chất lượng. Nhu cầu khách hàng tăng cao từ các địa phương khác. Cô chủ Spa nổi danh xứ Sầm Sơn cũng ấp ủ nghiên cứu thị trường tại khu vực khác.

Vietnamtre cảm ơn những chia sẻ của chị Nguyễn Năm. Vietnamtre xin được chúc chị và đội ngũ của mình thành công hơn nữa. Chúc Nguyễn Năm Spa sẽ mang lại niềm hạnh phúc tới nhiều phụ nữ hơn nữa.